Giới thiệu

Viện Điện tử (Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự – Bộ Quốc Phòng)

Giới thiệu

Viện Điện tử tiền thân của chỉ là một phòng nghiên cứu về kỹ thuật điện tử, sau được phát triển thành Phân viện Điện tử, thuộc Viện Kỹ thuật quân sự (cũ), nay là Viện Khoa học-Công nghệ Quân sự, Bộ Quốc phòng. Năm 1989, Viện Điện tử được chính thức thành lập. Điện tử y tế là một ngành kỹ thuật không mới trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đến nay hầu hết những sản phẩm điện tử y tế đều phải nhập ngoại, với giá thành rất cao, gây ảnh hưởng đáng kể tới ngân sách dành cho ngành y và dự trữ ngoại tệ của quốc gia. Với vai trò là một viện nghiên cứu điện tử hàng đầu quân đội và cũng là của cả nước, thời gian qua đơn vị đã chủ động nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện tử y tế.

Các dòng máy Vật lý trị liệu đa năng mà đầu tiên là Wonder MF5-08 (thường) của viện sản xuất từ 2008 đang đứng vững trên thị trường với các tính năng kỹ thuật tương đương nhiều dòng máy hiện đại trên thế giới nhưng giá thành lại rất rẻ, có thể phổ cập cho toàn dân. Năm 2012, Viện có tham khảo kinh nghiệm của Nhật Bản về hệ thống laser để trị các mụn, vết nám và hệ thống tạo nhiệt hồng ngoại kiểu mới để chăm sóc sức khỏe đã nghiên cứu và đưa Laser vào máy MPT8-12. Như vậy, máy vật lý trị liệu đa chức năng MPT8-12 có 6 chức năng: điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền, cân bằng ion, laser và từ trường.

Những năm tiếp theo Viện không ngừng cho ra đời các sản phẩm vật lý trị liệu mới phục vụ cho gia đình và cho các cơ sở y tế như: Wonder MF5-08N (new) thêm 1 kênh Điện xung và bổ sung Kênh Laser so với người tiền nhiệm Wonder MF5-08 (thường); GoldLife GL16 với tính năng bổ sung đo nhịp tim. Đặc biệt, từ năm 2014 Viện cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp DoctorHome với nhiều chủng loại và tính năng vượt trội (siêu âm ĐT, Laser nội mạch, kéo giãn cột sống…), được thiết kế đẹp và nâng cấp hoàn toàn các bảng mạch điện tử.

Giới thiệu máy vật lý trị liệu đa năng

 


Công ty Cổ phần Tsun Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm DoctorHome

Giới thiệu

Công ty cổ phần Tsun Việt Nam là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm Máy vật lý trị liệu DoctorHome của Viện Điện tử. 

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Tsun Việt Nam đã nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và ứng dụng thành công tại các cơ sở y tế trên cả nước với hệ thống các thiết bị vật lý trị liệu mang thương hiệu Doctor Home. Hệ thống này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị của một cơ sở y tế công lập, tư nhân áp dụng y học hiện đại và y học cổ truyền trong hoạt động chẩn trị y học cổ truyền – phục hồi chức năng . Bên cạnh đó các thiết bị trên trở thành sản phẩm vô cùng hữu ích cho mọi gia đình người Việt Nam trong việc điều trị các bệnh cơ, xương khớp, bệnh mãn tính, hiệu quả cao trong điều trị dự phòng…

Thông tin hỗ trợ về kỹ thuật xin liên hệ:

Đại tá, ThS Vũ Ngọc Tuấn – Nguyên Trưởng phòng Kỹ thuật điện tử y tế và an toàn bức xạ/Viện Điện tử.

SĐT: 0983416172

Một số hình ảnh về sản phẩm DoctorHome