Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Chức Năng Siêu Âm (Chỉ có trong máy vật lý trị liệu DoctorHome DH14DoctorHome DH16 )

Tác dụng: Điều trị tổn thương xương khớp, co sau chấn thương, bầm tím, bong gân, sai khớp, gãy xương, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, đau thần kinh ngoại vi, đau lưng do thoái vị đĩa đệm, rối loạn tuần hoàn, sẹo xấu,…

Siêu âm được tạo ra bằng cách áp dụng một dòng điện xoay chiều cao tần lên tinh thể trong đầu phát của máy tạo siêu âm. Tinh thể được tạo bởi một chất liệu có các đặc tính áp điện (khả năng tạo dòng điện khi bị tác động lực cơ học hay thay đổi hình dạng khi bị tác dụng bởi dòng điện). Các tinh thể (thường sử dụng là plumbium zirconium titanate (PZT) tổng hợp) đáp ứng với dòng điện xoay chiều bằng giãn nở và co lại với cùng tần số thay đổi dòng điện cực. Khi tinh thể nở ra nó ép vật chất trước nó, khi nó co lại, nó làm loãng vật chất trước nó. Sự thay đổi ép-làm loãng (compression-rarefaction) này là sóng siêu âm. Sóng siêu âm được tạo ra bằng sự nở rộng và co lại luân phiên của một tinh thể áp điện trong đầu âm dưới tác động của dòng điện xoay chiều. Kết quả là tia siêu âm hoạt động như là một sóng áp lực lên mô của cơ thể. Các sóng siêu âm điều trị ở dạng liên tục hoặc dạng xung được đặc trưng bởi chu kỳ hoạt động của nó.

Các tác dụng điều trị của siêu âm: 

– Tác dụng nhiệt tỷ lệ với sự hấp thu của sóng âm của mô. Sự hấp thu phụ thuộc vào bản chất của mô và tần số lẫn cường độ của sóng siêu âm. Các mô có tỷ lệ collagen cao có chỉ số hấp thu sóng âm cao, các mô có tỷ lệ collagen thấp có chỉ số hấp thu âm thấp. Siêu âm làm nóng các mô nhỏ và sâu nhiều hơn hầu hết các tác nhân nhiệt nông. Độ xuyên tỷ lệ với tần số siêu âm sử dụng.

– Tác dụng cơ học: các ion nội và ngoại bào và các dịch thể bị tác động vận động được gọi là vận động vi tế do đó có thể thay đổi tính thấm và hoạt tính của màng tế bào. Các bóng khí nhỏ ở trong các dịch của cơ thể chịu lực ép và dãn nở gọi là tạo hốc có thể góp phần làm thay đổi tính thấm màng tế bào.

Máy vật lý trị liệu đa năng Doctor Home là kết tinh của sự kết hợp hài hòa các tác nhân vật lý dòng ion, từ trường, điện xung, laser sinh học, nhiệt hồng ngoại giúp thẩm thấu thảo dược, đặc biệt là siêu âm trị liệu. Từ đó mang lại cho người dùng một sức khỏe dồi dào, một vẻ đẹp tràn đầy sức sống, một tinh thần lạc quan. Chức năng siêu âm của Doctor Home có tác dụng làm tan máu bầm, điều trị tổn thương xương khớp sau chấn thương như trật khớp, bong gân, sai khớp, gãy xương, đau lưng do thoát vị đĩa đệm. Doctor Home là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ cán bộ khoa học của Bộ Quốc Phòng. Bằng sự tổng hợp kinh nghiệm của khoa học thế giới kết hợp với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cho ra đời một sản phẩm đột phá trong điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh. Doctor Home vinh dự trở thành sản phẩm chất lượng cao có mặt tại thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

-5%
New
10.990.00015.000.000
-5%
New
10.990.000

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Gel siêu âm (250g)

50.000
-5%
So sánh DH14
25.000.000
-14%

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Cốt Hổ Sơn – Gel xoa đặc trị

120.000

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Đầu phát siêu âm 5cm2 không có nút bấm

700.000

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Đầu phát siêu âm 5cm2 có nút bấm

1.000.000

Máy siêu âm điều trị và phụ kiện

Đầu phát siêu âm 1cm2 màu trắng

700.000
DMCA.com Protection Status